Thay đổi tên văn phòng đại diện ở nước ngoài?

doanh-nghiep-nuoc-ngoai-thanh-lapCông ty tôi là chủ đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật một KCN tại địa phương, được BQL các KCN ở địa phương cấp giấy chứng nhận đầu tư, đồng thời là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Công ty tôi có văn phòng đại diện ở nước ngoài, hiện nay Công ty tôi muốn thay đổi tên Văn phòng đại diện ở nước ngoài thì phải thực hiện theo pháp luật của nước Việt Nam hay pháp luật của nước mà Công ty đặt Văn phòng đại diện?

 

Chào bạn !

TLLAW.VN xin Tư vấn doanh nghiệp như sau:

Theo quy định tại khoản 5 Điều 33 Nghị định số 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ về đăng ký doanh nghiệp, việc lập chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp ở nước ngoài thực hiện theo quy định của pháp luật nước đó. Vì vậy, việc đổi tên Văn phòng đại diện của Công ty bạn tại nước ngoài được thực hiện theo pháp luật của nước mà Công ty bạn đặt Văn phòng đại diện.

Sau khi thực hiện thủ tục đổi tên Văn phòng đại diện tại nước ngoài, công ty bạn cần thông báo tới BQL các KCN tỉnh để được bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và điều chỉnh tên Văn phòng đại diện của Công ty tại nước ngoài trong Giấy chứng nhận đầu tư đã cấp theo quy định tại khoản 5 Điều 33 Nghị định 43/2010/NĐ-CP nêu trên và các quy định khác có liên quan của pháp luật về doanh nghiệp.

 

Hãy nhấc máy gọi số 0394721077 - 0373844485 để được sử dụng dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của TLLAW.VN