Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

doc-quyen-thuong-hieuDịch vụ tư vấn Đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ đại diện soạn hồ sơ và nộp hồ sơ Đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho cơ quan Nhà nước.Đăng ký độc quyền nhãn hiệu của TLLAW.VN đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Đọc thêm...

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

nhan-hieu-hang-hoaNhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa là những dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa cụ thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Đọc thêm...

Đăng ký sáng chế – Giải pháp hữu ích

dang-khy-sang-cheSáng chế là thành quả lao động sáng tạo trí tuệ của con người, vì vậy nhà nước bảo hộ dưới hình thức thừa nhận và bảo vệ quyền con người trực tiếp tạo ra hoặc đầu tư để tạo ra sáng chế. Sáng chế được bảo hộ là những giải pháp kỹ thuật đáp ứng điều kiện bảo hộ nhất định.

Đọc thêm...

Đăng ký bảo hộ bản quyền logo độc quyền

logo-doc-quyenQuý khách hàng đang muốn đăng ký bản quyền logo thương hiệu cho công ty? Vẫn đang còn thắc mắc về thủ tục đăng ký bản quyền logo thương hiệu phải làm những gì?

Đăng ký logo thương hiệu độc quyền là rất cần thiết để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp về quyền sở hữu công nghiệp của chính doanh nghiệp.

Đọc thêm...

Đăng Ký Bảo Hộ Bản Quyền Thương Hiệu

Trong quá trình hội nhập hiện nay, vấn đề bảo hộ bản bao-ho-quyen-thuong-hieuquyền thương hiệu là một vấn đề đã, đang thu hút được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp, nhằm bảo vệ tài sản trí tuệ của mình tránh vị mất cắp hoặc giả mạo thương hiệu. Đăng ký bảo hộ bản quyền thương hiệu là dịch vụ rất cần thiết để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của chính doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế hội nhập.

Đọc thêm...

Đăng ký bản quyền tác giả

dang-ky-quyen-tac-giaTLLAW.VN là đối tác Đăng ký bản quyền tác giả cho hàng ngàn cá nhân và tổ chức ở trong nước cũng như nước ngoài. Quá trình đăng ký bản quyền tác giả tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Sử dụng dịch vụ đăng ký Quyền tác giả tại TLLAW.VN khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ đặc biệt là không mất thời gian làm các thủ tục hành chính.

Đọc thêm...