Tư vấn Mua bán hàng hoá quốc tế

mua-ban-hang-hoa-quoc-teMua bán hàng hoá quốc tế được thực hiện dưới các hình thức xuất khẩu, nhập khẩu, tạm nhập, tái xuất, tạm xuất, tái nhập và chuyển khẩu. 2. Mua bán hàng hoá quốc tế phải được thực hiện trên cơ sở hợp đồng bằng văn bản hoặc bằng hình thức khác có giá trị pháp lý tương đương.

Đọc thêm...

Tư vấn Hợp đồng ủy thác

hop-dong-dau-tuQuý Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về tính chất pháp lý của Hợp đồng Ủy thác Đầu tư mẫu của Công ty “Hợp đồng Ủy thác”), do đó, TLLAW.VN hân hạnh đệ trình Quý Khách hàng bản Đề xuất Dịch vụ Phân tích Pháp lý để Quý Khách hàng xem xét

Đọc thêm...

Tư vấn góp vốn kinh doanh

tu-van-gop-von-kinh-doanhHôm nay, tôi có 1 số vấn đề rất mong muốn được luật sư của Dân luật giúp đỡ giải đáp.Tôi đang có ý định góp vốn với 1 người bạn để mở 1 Phòng khám Nha khoa tư nhân, trong đó:- Bạn tôi là người đứng tên (vì là bác sĩ)

Đọc thêm...

Tư vấn và Soan thảo Hợp đồng nhượng quyền Thương hiệu

hop-dong-nhuong-quyen-thuong-hieuTheo quy định hiện hành của Pháp luật Việt Nam, nhượng quyền thương mại(Franchise)là một loại hình hoạt động thương mại, theo đó, Bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu Bên nhận nhượng quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ theo các điều kiệ sau đây:

Đọc thêm...

Luật sư tư vấn giao kết và soạn thảo hợp đồng

tu-van-giao-ket-hop-dong-doanh-nghiepTư vấn giao kết và soạn thảo hợp đồng – TLLAW.VN với đội ngũ Luật gia và chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hợp đồng.

Đọc thêm...

Nhà đầu tư nước ngoài muốn mua lại doanh nghiệp Việt Nam

mua-doanh-nghiep-viet-namTôi là nhà đầu tư nước ngoài muốn mua lại doanh nghiệp Việt Nam đã được thành lập theo Luật doanh nghiệp thì khi cơ quan cấp Giấy chứng nhận đầu tư cấp lại Giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp theo số đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam đã được cấp hay cấp lại số mới? Trong trường hợp cấp lại số mới, doanh nghiệp có được giữ lại nguyên mã số thuế, con dấu hay không?

Đọc thêm...

Công ty nước ngoài mở chi nhánh ở Việt Nam

mo-chi-nhanh-viet-namTôi là giám đốc một công ty ở nước ngoài, muốn về quê hương mở chi nhánh hoạt động. Xin hỏi pháp luật Việt Nam quy định vấn đề này thế nào?

Đọc thêm...

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hiện đang mong muốn đầu tư xây dựng và kinh doanh

kinh-doanh-nha-hangCông ty chúng tôi là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hiện đang mong muốn đầu tư xây dựng và kinh doanh dịch vụ văn phòng cho thuê, phòng trưng bày triển lãm, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, kho cao tầng trong khu công nghiệp thì phải làm thế nào?

Đọc thêm...

Luật sư tư vấn Hợp đồng mua bán hàng hóa

hop-dong-mua-ban-hangHợp đồng mua bán hàng hóa. Trong điều kiện kinh tế thị trường, mua bán là phương thức chủ yếu để chuyển dịch tài sản và quyền sở hữu từ chủ thể này sang chủ thể khác.Tuy nhiên, không phải mọi thỏa thuận mua bán của các bên đều được pháp luật thừa nhận mà chỉ có những thoả thuận tuân theo quy định của pháp luật mới có hiệu lực pháp luật.

Đọc thêm...

Dịch vụ rà soát hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế

ra-soat-hop-dongDịch vụ rà soát hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế, và dịch thuật hợp đồng. Trong hoạt động thương mại quốc tế, việc có một hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp Việt Nam.

Đọc thêm...

10-nam-kinh-nghiem
gui-cau-hoi-luat