Dịch vụ xin Visa

xin-visDịch vụ xin cấp visa là dịch vụ pháp lý chủ đạo của công ty chúng tôi. TLLAW.VN mong muốn thông qua việc ứng dịch vụ sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong cộng đồng doanh nghiệp từ đó đưa công ty trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lý hàng đầu Việt Nam.

 Người nước ngoài mốn xin visa dài hạn (Có thời hạn 6 tháng đến 1 năm) hoặc xin cấp thẻ tạm trú (Thời hạn 1 năm đến 3 năm - Người sử dụng thẻ tạm trú được miễn Visa tại Việt Nam) là thủ tục tiếp theo sau khi người nước ngoài đã hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép lao động hoặc thực hiện việc lập công ty, góp vốn mua cổ phần. Trước đó người nước ngoài chỉ được cấp visa ngắn hạn có thời hạn từ 1 tháng đến 6 tháng. Đây đều là những công việc nằm trong hạng mục cung ứng dịch vụ của công ty chúng tôi

Điểm nổi bật của dịch vụ pháp lý của chúng tôi

1. Cam kết hoàn tất công việc trong 07 ngày làm việc.

2. Cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về độ khó của công việc hoặc rút ngắn thời gian thực hiện công việc so với quy định của pháp luật.

3. Thực hiện việc tư vấn và xin chữ ký trực tiếp tại địa điểm do khách hàng chỉ định.

4. Hoàn thiện hồ sơ và xin chữ ký tận nơi trong vòng 06 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận đủ thông tin.

Trí Tuệ luật cung cấp các dịch vụ xin visa/ thẻ tạm trú cho người nước ngoài:

>> Dịch vụ xin cấp visa cho người nước ngoài

>> Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

 Hãy nhấc máy gọi số 0394721077 - 0373844485 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

 

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

 

“ Thành công của khách hàng là thành công của TLLAW.VN