Giới Thiệu về Chúng Tôi

 Công ty tư vấn luật TLLAW.VN, là công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn pháp Luật, Chúng tôi tự hào là chuyên gia trong các lĩnh vực:

 - Tư vấn đầu tư nước ngoài: Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài, Công ty Liên doanh, Văn phòng đại diện, Chi nhánh công ty nước ngoài, Giấy phép nhà thầu...

 - Tư vấn doanh nghiệp: Tư vấn thành lập công ty, Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh.

 - Tư vấn thu hồi nợ: Tư vấn thu hồi nợ, Tư vấn giải quyết tranh chấp và Luật sư tranh tụng

 - Đại diện sở hữu công nghiệp: Tư vấn đăng ký nhãn hiệu, Tư vấn đăng ký bản quyền, Kiểu dáng, Sáng chế 

 - Tư vấn pháp luật: Tư vấn pháp luật thường xuyên, Tư vấn soạn thảo hợp đồng, dịch vụ kế toán

 - Tư vấn giấy phép ICP: Giấy phép mạng xã hội, Giấy phép trang tin tổng hợp, Giấy phép sàn thương mại điện tử...

  Ngoài ra, TLLAW.VN tham gia tố tụng và giải quyết tranh chấp trong tất cả các lĩnh vực pháp luật, bao gồm hình sự, các tranh chấp dân sự, kinh doanh thương mại, đất đai, thuế, lao động, cũng như đảm nhận các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và các dịch vụ về bất động sản. TLLAW.VN luôn chú trọng vào sự cam kết của mình là cung cấp dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng trong nước và quốc tế, nhờ đó, có thể giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chánh để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình.

Đội ngũ luật sư và nhân viên của TLLAW.VN bao gồm gần 60 luật sư và chuyên viên tư vấn cao cấp (trong đó bao gồm hai tiến sĩ và sáu thạc sĩ luật) hiện đang làm việc ở ba văn phòng chính của Công ty tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để phục vụ tất cả các vấn đề pháp lý của khách hàng ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Ngoài ba văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, TLLAW.VN & luật sư cộng sự đã thiết lập văn phòng liên lạc tại Singapore. Hơn nữa, TLLAW.VN luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty tư vấn luật và thuế hàng đầu ở châu Âu, Mỹ và Đông Nam Á nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn với chất lượng hàng đầu mang tính toàn cầu và được tổ chức và giám sát một cách hiệu quả các vấn đề tư vấn pháp luật trong nước và quốc tế. Nhờ vậy, TLLAW.VN đã có được nhiều khách hàng nổi tiếng và thân thiết.

Với ưu điểm là khả năng tổ chức và quản lý hiệu quả các vấn đề tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp luật mang tính kinh doanh ở trong nước cũng như nước ngoài, TLLAW.VN chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty, các ngân hàng và các tổ chức kinh tế quốc tế có qui mô vừa và lớn.

Sau nhiều năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm và với khả năng chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp, đặc biệt lĩnh vực thương mại, cùng với nhiệt huyết, tận tâm và sự cẩn trọng trong công việc, Công ty Trí Tuệ được đánh giá là một trong những công ty tư vấn luật có uy tín tại hàng đầu tại việt nam .

 

Hãy nhấc máy gọi số 0394721077 - 0373844485 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của TLLAW.VN ”