Luật sư đại diện đàm phán ký kết hợp đồng

luat-su-dam-phan-ky-hop-dongHợp đồng là một loại giao dịch không thể thiếu của bất cứ chủ thể nào dù là cá nhân hay pháp nhân. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà các bên tham gia đã không lường trước được các mâu thuẫn, các bất cập trong hợp đồng mà mình ký kết nên dễ phát sinh tranh chấp. Thực tế cho thấy tranh chấp hợp đồng là một dạng tranh chấp phổ biến và hậu quả thường là thiệt hại cho tất cả các bên tham gia hợp đồng (thiệt hại về kinh tế, thời gian, quan hệ bạn hàng, uy tín …)

 

Để đảm bảo cho các giao dịch thuận lợi, hạn chế tối đa các tranh chấp dẫn đến thiệt hại cho mỗi bên, đồng thời giữ được các mối quan hệ bạn hàng, uy tín Quý khách hàng hãy tự bảo vệ quyền lợi của mình bằng cách xem xét cẩn trọng mọi vấn đề khi tham gia giao dịch, ký kết hợp đồng.

Phạm vi cung cấp dịch vụ đại diện thực hiện đàm phán ký kết hợp đồng của chúng tôi bao gồm:

-    Tư vấn, đánh giá mọi khía cạnh pháp lý của Hợp đồng để hợp đồng được xây dựng đảm bảo đầy đủ điều kiện về hình thức cũng như nội dung phù hợp với quy định của pháp luật;

-    Cùng tham gia đàm phán, thương lượng với đối tác của Quý khách hàng để ký kết Hợp đồng đảm bảo quyền và lợi ích của Quý khách hàng được đảm bảo;

-    Sửa đổi, soạn thảo Hợp đồng trên cơ sở nội dung đàm phán giữa các bên tham gia ký kết;

-    Thẩm định giá trị pháp lý của các Hợp đồng do quý khách hàng soạn thảo hoặc đã ký kết;

-    Tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết các tranh chấp, khiếu kiện liên quan đến hợp đồng.

Hãy nhấc máy gọi số 0394721077 - 0373844485 để được sử dụng dịch vụ  tư vấn doanh nghiệp tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của TLLAW.VN