Tư vấn soạn thảo đơn đề nghị thi hành án

soan-thao-don-thi-hanh-anĐơn đề nghị Thi hành án là một thủ tục bắt buộc trong chuỗi thủ tục này. Thực trạng về việc thi hành các bản án, quyết định của Tòa án dẫn tới yêu cầu phải tiếp tục hoàn thiện về thể chế Thi hành án. Vai trò của Luật sư cũng góp phần quan trọng trong hoạt động này.

 

Các bản án, quyết dịnh dân sự của Toà án bao gồm các bản án, Quyết định về những vấn đề đơn giản của quan hệ pháp luật dân sự như trả nợ, đòi nhà cho thuê… mà còn bao gồm các bản án, quyết định về: Hôn nhân - gia đình (ly hôn, phân chia tài sản khi ly hôn, cấp dưỡng nuôi con…); Lao động (trả tiền công lao động…); Kinh tế (phạt tiền do vi phạm hợp đồng…); Phá sản (thanh toán cho các chủ nợ có bảo đảm…); và các nội dung, yêu cầu về dân sự trong các Bản án, Quyết định hình sự, hành chính (bồi thường thiệt hại và các nghĩa vụ khác).

Các bản án, quyết định dân sự không chỉ bao gồm các bản án, quyết định của Toà án và Trọng tài Việt Nam mà cả các bản án, quyết định dân sự của Toà án nước ngoài được công nhận và cho thi hành tại Việt Nam.

Hãy nhấc máy gọi số 0394721077 - 0373844485 để được sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của TLLAW.VN