Chuyển đổi loại hình Doanh Nghiệp

chuyen-doi-loai-hinh-DNTư vấn chuyển loại hình doanh nghiệp:

- Tư vấn trước chuyển đổi loại hình công ty.

- Thực hiện các công việc theo uỷ quyền.

- Tư vấn sau chuyển đổi loại hình công ty.

- Lập kế hoạch hoàn thiện thủ tục ủy quyền.

 

Sau một thời gian hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi loại doanh nghiệp để đáp ứng tình hình thực tế, TLLAW.VN hỗ trợ quy trình như sau:

1. Tư vấn trước chuyển đổi loại hình công ty

- Trên cơ sở yêu cầu của Quý công ty, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp, tư vấn đến Quý công ty đánh giá, lựa chọn và quyết định việc chuyển đổi loại hình của công ty.

- Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến công ty trước và sau khi chuyển đổi để Quý công ty nắm tổng thể quá trình và các bước cần thực hiện.

- Tư vấn tổ chức và quản trị công ty theo loại hình mới.

Tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh, gồm:

Lập hồ sơ chuyển đổi công ty. (chuẩn hóa hồ sơ theo yêu cầu: Biên bản và quyết định của công ty trước chuyển đổi về việc chuyển đổi loại hình công ty, giấy đề nghị chuyển đổi loại hình công ty, điều lệ công ty theo loại hình công ty dự định chuyển đổi, danh sách sáng lập viên và các tài liệu khác theo quy định của pháp luật).

2. Thực hiện các công việc theo uỷ quyền:

TLLAW.VN sẽ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục liên quan, thực hiện các công việc theo sự ủy quyền của Quý công ty tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để đăng ký chuyển đổi loại hình công ty theo yêu cầu của Quý công ty :

- Đại diện cho công ty nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh.

- Tiến hành thủ tục xin giấy phép khắc dấu và khắc dấu cho công ty sau chuyển đổi (dấu công ty, dấu chức danh, dấu đăng ký mã số thuế).

- Tiến hành thủ tục đăng ký điều chỉnh đăng ký thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho công ty sau chuyển đổi.

3. Thời gian hoàn thiện thủ tục ủy quyền:

- Thời gian ước tính hoàn thành công việc theo mục 2 nêu trên là: 15 - 17 ngày làm việc.

- Thời gian nêu trên có thể thay đổi tuỳ tính chất vụ việc và yêu cầu cụ thể của công ty. Ngày làm việc được hiểu là ngày mà các cơ quan hành chính Nhà nước liên quan đến công việc tại mục 2 nêu trên mở cửa làm việc.

- Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển đổi loại hình công ty hoặc có các yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý khác.

 

Hãy nhấc máy gọi số 0394721077 - 0373844485 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của TLLAW.VN