Dịch vụ luật sư tư vấn rà soát hợp đồng

luat-su-tu-van-ra-soat-hop-dongDịch vụ luật sư tư vấn rà soát hợp đồng. Trong trường hợp quý khách đã có bản Hợp đồng mong muốn được một Công ty luật chuyên nghiệp tư vấn và rà soát về dự thảo hợp đồng thương mại, hợp đồng kinh tế, hợp đồng ngoại thương…. TLLAW.VN có thể cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng.

 

Sau khi kết thúc đàm phán, một trong các bên tham gia giao kết hợp đồng thỏa thuận bên có trách nhiệm hoàn thiện hợp đồng để chuẩn bị ký kết. Nội dung đàm phán đạt được, chủ yếu là các vấn đề liên quan đến hàng hóa, giá cả, giao hàng, thanh toán …còn lại các nội dung khác ít được đưa vào trong đàm phán. Vì thế việc hoàn thiện hợp đồng trên cơ sở đàm phán cũng là khâu hết sức quan trọng không thể bỏ qua.

Cách thức thực hiện tư vấn rà soát hợp đồng

TLLAW.VN sẽ tiến hành rà soát dự thảo Hợp đồng cho Khách hàng với các công việc cụ thể sau:

- Nghiên cứu các yêu cầu của Khách hàng và quy định của pháp luật liên quan;

- Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho Khách hàng theo yêu cầu;

- Rà soát trực tiếp trên bản dự thảo Hợp đồng cho Khách hàng trên cơ sở bảo vệ tối đa quyền lợi ích của Khách hàng phù hợp với các quy định của pháp luật;

- Cung cấp cho Khách hàng các ý kiến pháp lý, giải thích và đánh giá của Luật sư liên quan đến dự thảo Hợp đồng dưới hình thức một bản “Ý kiến pháp lý”;

- Hiệu chỉnh tối đa bản rà soát dự thảo Hợp đồng 03 lần tiếp theo trên cơ sở ý kiến bình luận, góp ý hoặc yêu cầu của Khách hàng.

Dịch vụ luật sư tư vấn rà soát hợp đồng tại TLLAW.VN bao gồm:

- Kiểm tra điều kiện có hiệu lực của hợp đồng (chủ thể, ngành nghề, vốn, thẩm quyền ký, điều kiện giao dịch...)

- Kiểm tra, bổ sung điều khoản cơ bản của hợp đồng (tên, nội dung..)

- Kiểm tra, bổ sung điều khoản bảo vệ cho bên được tư vấn

- Phân tích rủi ro và điều khoản loại trừ rủi ro.

Hãy nhấc máy gọi số 0394721077 - 0373844485 để được sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của TLLAW.VN