Luật Sở hữu trí tuệ

so-huu-tri-tueHệ thống pháp luật về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam đang có những thay đổi đáng kể nhằm đáp ứng các yêu cầu phát triện của thị trường và hội nhập quốc tế. Năm bắt được yêu cầu đó, TLLAW.VN luôn sẵn sàng nắm bắt và đi cùng với những thay đổi đó để cung cấp các dịch vụ tư vấn về các vấn đề sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp trong nước cũng như các Công ty đa quốc gia kinh doanh tại Việt Nam.

 

 Hơn nữa, việc đăng ký bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp không những thúc đẩy hoạt động quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, tạo sự tin tưởng trong quan hệ với các đối tác mà doanh nghiệp còn có căn cứ pháp lý bảo vệ cho quyền lợi của mình trước những hành vi vi phạm pháp luật, sử dụng trái phép các quyền sở hữu trí tuệ đó.

TLLAW.VN có một đội ngũ luật sư tư vấn nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về đăng ký bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ của Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các ý kiến tư vấn mang tính thực tiễn, có chất lượng cao cũng như các dịch vụ khác cần thiết trong suốt quá trình đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ như: đăng ký bảo hộ sáng chế, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả, cụ thể:

- Tư vấn xây dựng chiến lược, phát triển thương hiệu (như xây dựng chiến lược truyền thông trên website, internet marketing, chăm sóc khách hàng, ......);

- Tư vấn thiết lập các quyền sở hữu trí tuệ, thương hiệu;

- Tư vấn bảo hộ logo, tư vấn đặt tên thương mại cho doanh nghiệp, tư vấn đặt tên nhãn sản phẩm hàng hóa;

- Tra cứu, cung cấp thông tin về việc đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam;

- Kiểm tra tính khả dụng của quyền sở hữu trí tuệ dự kiến đăng ký; tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu;

- Đại diện nộp đơn đăng ký bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ;

- Tư vấn hợp đồng, soạn thảo hợp đồng, thẩm định, đăng ký hợp đồng li-xăng, chuyển giao công nghệ;

- Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng, đàm phán và đại diện giải quyết các tranh chấp hợp đồng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ;

Bảo vệ quyền lợi khách hàng trong trường hợp quyền sở hữu trí tuệ bị xâm phạm, bao gồm:

- Yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền thẩm định và kết luận về các hành vi vi phạm quyền của các đối tượng sở hữu trí tuệ;

- Yêu cầu người vi phạm chấm dứt hành vi vi phạm;

- Yêu cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý vi phạm;

- Tham gia tố tụng với tư cách Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng liên quan đến sở hữu trí tuệ tại Tòa án các cấp.

Phí luật sư: Mức phí luật sư sẽ được tính toán dựa trên sự phức tạp của yêu cầu công việc và khối lượng công việc thực tế. Phí luật sư sẽ được thông báo cân nhắc đối với điều kiện của từng khách hàng sau khi đã làm rõ các yêu cầu tư vấn.

 

Hãy nhấc máy gọi số 0394721077 - 0373844485 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của TLLAW.VN