Tra mã ngành để đăng ký giấy phép kinh doanh cho người nước ngoài

tra-ma-nganh-kinh-doanhCho em hỏi là muốn tra mã ngành để đăng ký giấy phép kinh doanh cho người nước ngoài thì phải vào trang web nào .?và vốn kinh doanh theo nhà nước quy định là bao nhiêu ? 2> nếu người nước ngoài thành lập cty TNHH 1Thành viên do 1 cá nhân làm chủ có phải đóng các loại thuế nhà nước cao hơn so với người việt nam không ?

Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục thành lập công ty Cổ phần

thanh-lap-cty-co-phanCông ty cổ phần: Loại hình doanh ngiệp từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.Các bạn cần cung cấp giấy tờ và thông tin dưới đây để thành lập Công ty Cổ phần:

Đọc thêm...

Thành lập doanh nghiệp trong nước

thanh-lap-doanh-nghiep-trong-nuocTLLAW.VN là công ty tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập Công ty. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao cùng các giải pháp sáng tạo, toàn diện cho các vấn đề của doanh nghiệp nhằm phát huy tối đa các thế mạnh sẵn có về nguồn lực của công ty vì lợi ích của khách hàng.

Đọc thêm...

Thành lập doanh nghiệp nhanh, giá rẻ

thanh-lap-cty-nhanhKhông hẳn bạn thành thạo việc lập hồ sơ đăng ký kinh doanh và thành lập doanh nghiệp, TLLAW.VN hiểu điều đó nên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhằm tháo gỡ các khó khăn trong việc soạn hồ sơ thành lập cho bạn,

Đọc thêm...

Quy trình thành lập công ty tnhh

quy-trinh-thanh-lap-ctyĐể thành lập công ty TNHH, khách hàng cần chuẩn bị những tiền đề cơ bản cho việc thành lập công ty như:

- Chuẩn bị trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty;

- Vốn thành lập công ty: Việc lựa chọn vốn điều lệ của công ty là việc rất quan trọng. Vốn điều lệ của công ty là số vốn do các thành viên đóng góp, TLLAW.VN sẽ tư vấn cho khách hàng mức vốn điều lệ phù hợp với quy mô và phương án phát triển kinh doanh của công ty TNHH, cơ cấu góp vốn và tỷ lệ phân chia quyền và lợi ích giữa các cổ đông công ty.

Đọc thêm...

Thành lập hộ kinh doanh cá thể

kinh-doanh-ca-theĐể thành lập hộ kinh doanh cá thể không phải ai cũng thành thạo hồ sơ đăng ký, nếu bạn đang vướng mắc thủ tục hồ sơ hãy liên hệ TLLAW.VN để được tư vấn thêm về thủ tục.

 Hộ kinh doanh cá thể là gì

Theo quy định tại Điều 52 Nghị định 43/2010 về đăng ký doanh nghiệp thì để đăng ký hộ kinh doanh: cá nhân, nhóm cá nhân hoặc người đại diện Hộ gia đình gửi Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh đến cơ quan Đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.

Đọc thêm...

Thành lập địa điểm kinh doanh

thanh-lap-dia-diem-kinh-doanhThành lập địa điểm kinh doanh – TLLAW.VN là một trong những công ty chuyên tư vấn đăng ký kinh doanh, nếu bạn đang cần thành lập địa điểm kinh doanh nhưng vướng mắc thủ tục hồ sơ hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn

Đọc thêm...

Thành lập công ty quảng cáo

thanh-lap-cty-quang-caoThành lập công ty quảng cáo – TLLAW.VN nhà nhà tư vấn luật uy tín nhất để bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty, nếu bạn đang muốn thành lập công ty quảng cáo đừng ngần ngại liên hệ với TLLAW.VN để được tư vấn trực

Đọc thêm...

Hồ sơ và trình tự đăng ký kinh doanh

ho-so-trinh-tu-dang-ky-kinh-doanh1. Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật này tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Đọc thêm...

Thủ tục mở công ty

thu-tuc-mo-ctyViệc mở công ty, tổ chức quản lý và hoạt động của công ty thuộc mọi thành phần kinh tế áp dụng theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2005 và các quy định khác của pháp luật có liên quan.Trường hợp đặc thù liên quan đến việc mở công ty, tổ chức quản lý và hoạt động của công ty được quy định tại Luật khác thì áp dụng theo quy định của Luật đó.

Đọc thêm...

10-nam-kinh-nghiem
gui-cau-hoi-luat