Công bố Mỹ Phẩm

cong-bo-my-phamCông ty  TLLAW.VN chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp trong việc thưc hiện các thủ tục công bố Mỹ phẩm, công bố lưu hành Mỹ phẩm chuyên nghiệp, nhanh, hiệu quả và với chi phí hợp lý.

Đến với TLLAW.VN, bạn sẽ được các luật sư, chuyên gia về công bố Mỹ phẩm tư vấn các quy định, yêu cầu đối với hồ sơ và thủ tục công bố Mỹ phẩm để có thể lưu hành sản phẩm Mỹ phẩm tại Việt Nam.

 Trách nhiệm của các tổ chức cá nhân thực hiện công bố mỹ phẩm:

- Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm Mỹ phẩm ra thị trường chỉ được phép đưa Mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm Mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng Sản phẩm. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra hậu mại khi Sản phẩm lưu thông trên thị trường.

- Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường phải có chức năng kinh doanh Mỹ phẩm tại Việt Nam

TLLAW.VN cung cấp các dịch vụ công bố Mỹ phẩm, thủ tục công bố mỹ phẩm, công bố lưu hành mỹ phẩm:

>> Công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm trong nước

>> Công bố sản phẩm mỹ phẩm

>> Dịch vụ công bố mỹ phẩm

>> Hồ sơ công bố mỹ phẩm

>> Công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm

>> Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

>> Dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm

 

 Hãy nhấc máy gọi số 0394721077 - 0373844485 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

 Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

 “ Thành công của khách hàng là thành công của TLLAW.VN