Công bố tiêu chuẩn sản phẩm rượu bia

chung-nhan-ruou-biaCông bố tiêu chuẩn sản phẩm rượu bia nhập khẩu và sản xuất trong nước, theo quy định của các cơ quan nhà nước thì một sản phẩm muốn đưa ra thị trường tiêu thụ thì việc công bố tiêu chuẩn chất lượng là điều bắt buộc.

Đọc thêm...

Công bố tiêu chuẩn bao bì chứa đựng thực phẩm

bao-bi-chat-luongTại sao phải công bố chất lượng bao bì: Thực phẩm an toàn cần thiết phải có bao bì sạch. Đây là những tiêu chuẩn chủ yếu tập trung vào việc kiểm soát vệ sinh và sự an của sản phẩm trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì. Các nhà sản xuất bao bì thực phẩm là mắc xích quan trọng trong chuỗi sản xuất thực phẩm và có ảnh hưởng đáng kể đến vấn đề an toàn thực phẩm.

Đọc thêm...

Công bố tiêu chuẩn thực phẩm đông lạnh

thuc-pham-dong-lanhQuý khách cần Công bố tiêu chuẩn thực phẩm đông lạnh hãy sử dụng dịch vụ của TLLAW.VN, Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tạo được Uy tín đối với các doanh nghiêp trong và ngoài nước.

Cơ sở pháp lý khi công bố thực phẩm đông lạnh:

- Quyết định số 42/2005/QĐ-BYT ngày 08 tháng 12 năm 2005 của Bộ Y tế về việc ban hành “Quy chế về công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm”;

- Căn cứ QĐ 11/2006/QĐ-BYT ngày 09/3/2006 về việc ban hành “Quy chế cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao”

Đọc thêm...

Công bố chất nước nước đóng chai, đóng bình

nuoc-dong-chaiNước đóng chai, đóng bình là 1 trong 10 nhóm sản phẩm đặc biệt có nguy cơ cao nên việc Công bố tiêu chuẩn nước đóng chai, đóng bình được thực hiện rất nghiêm ngặt, thủ tục rất phức tạp và mất nhiều thời gian gấy khó khăn rất lớn cho các doanh nghiệp.

Đọc thêm...

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước tăng lực

nuoc-tang-lucCông bố tiêu chuẩn chất lượng nước tăng lực trước khi đưa ra thị trường là yêu cầu bắt buộc. Việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng là sự đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm Nước tăng lực đối với người sử dụng.

Đọc thêm...

Công bố tiêu chuẩn hương liệu thực phẩm

huong-lieu-thuc-phamHương liệu thực phẩm là những chất có hoặc không có giá trị dinh dưỡng được bổ sung vào thực phẩm để tạo cho thực phẩm có các hương thơm khác nhau và hấp dẫn người tiêu dung

Tại sao phải công bố Hương liệu thực phẩm

Hương liệu thực phẩm không tham gia vào cấu tạo thành phần của thực phẩm nhưng có ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng. Do vậy, dù là hương liệu thực phẩm sản xuất trong nước hay nhập khẩu đều phải được công bố tiêu chuẩn chất lượng tại cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền.

Đọc thêm...

Công bố dụng cụ đựng thực phẩm

hop-dung-thuc-phamViệc công bố tiêu chuẩn dụng cụ thực phẩm được quy định theo Quyết định số 42/2005/QĐ-BYT là yêu cầu bắt buộc. Nắm bắt được nhu cầu đó Bravolaw giới thiệu dịch vụ công bố dụng cụ thực phẩm với thủ tục nhanh gọn và thời gian hoàn thành nhanh nhất.

Đọc thêm...

Công bố tiêu chuẩn chất lượng kem sữa chua

yaourtKem sữa chua nằm trong danh mục các loại hàng hòa bắt buộc phải công bố tiêu chuẩn chất lượng. Việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng kem sữa chua như là một sự đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Đọc thêm...

10-nam-kinh-nghiem
gui-cau-hoi-luat