Xin giấy phép ICP

giay-ipcXin giấy phép ICP trang thông tin tổng hợp theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông. Rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc xin giấy phép Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp, TLLAW.VN thấu hiểu được những thủ tục rườm rà, phức tạp, bao nhiêu là loại giấy tờ, chúng tôi sẽ giúp các quý công ty có được Giấy phép ICP nhanh nhất.

Đọc thêm...

Thủ tục xin giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ

do-ban-do1. Tư vấn pháp lý cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Giấy phép:

- Tư vấn hành lang pháp lý cho quý khách hàng trước khi xin giấy phép;

- Tư vấn điều kiện cấp giấy phép;

- Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép;

Đọc thêm...

Cấp lại con dấu

Xin -cap- lai -con -dauCon dấu được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, tổ chức, thể hiện vị trí pháp lý và khẳng định giá trị pháp lý đối với các văn bản, giấy tờ của các cơ quan, tổ chức đó. Có thể khẳng định, con dấu là vật không thể thiếu của các cơ quan, tổ chức trong suốt quá trình hoạt động. Vậy nếu con dấu bị thất lạc, bị mờ, bị méo mó… thì cơ quan tổ chức phải xin cấp lại con dấu như thế nào? Trả lời câu hỏi này là dịch vụ hỗ trợ cấp lại con dấu của Công ty Tư vấn pháp luật, TLLAW.VN chúng tôi.

Đọc thêm...

Xin giấy phép kinh doanh khu vui chơi giải trí

khu-vui-choi-giai-triViệt Nam đang có thị trường rất tiềm năng để phát triển ngành công nghiệp vui chơi giải trí. TLLAW.VN tự hào đã cung cấp dịch vụ xin giấy phép nói chung và xin giấy phép khu vui chơi giải trí nói riêng cho hàng ngàn doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài.

Đọc thêm...

Xin giấy phép An ninh trật tự

quang-cao-truyen-hinhXin Giấy Phép An Ninh Trật Tự là yêu cầu bắt buộc đối với một số ngành Kinh Doanh đặc thù theo Quy định như: Kinh doanh Karaoke, Kinh doanh Dịch vụ bảo vệ, Kinh doanh vũ trường….

Đọc thêm...

Xin giấy phép kinh doanh phòng tập Gym

phong-tap- GymTLLAW.VN tự hào là nhà tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh phòng tập Gym , phòng tập Yoga, phòng tập thể hình trọn gói, nhanh chóng, an toàn .

Đọc thêm...

Xin giấy phép tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện

to-chuc-eventCảm ơn quý công ty đã quan tâm tới dịch vụ xin cấp giấy phép Tổ chức Hội Nghị, Hội Thảo, Sự kiện tại TLLAW.VN , chúng tôi xin cung cấp các thông tin như sau: Khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện Quý khách chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau. Công việc còn lại là của TLLAW.VN:

Đọc thêm...

Xin giấy phép tổ chức chương trình khuyến mại

chuong-trinh-khuyen-maiQuý khách hàng là Công ty đang hoạt động kinh doanh muốn tổ chức khuyến mại cho khách hàng khi mua sản phẩm của mình. Quý khách đang băn khoăn về thủ tục xin giấy phép khuyến mại như thế nào, TLLAW.VN xin tư vấn cho Quý khách như sau:

Đọc thêm...

10-nam-kinh-nghiem
gui-cau-hoi-luat