Lập dự án đầu tư trong nước

lap-du-an-dau-tu-trong-nuocNhà đầu tư khi triển khai dự án đầu tư phải thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Ngoại trừ dự án đầu tư trong nước có quy mô dưới 15 tỷ và không thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện)

Dự án đầu tư trong nước là dự án được thực hiện bởi các nhà đầu tư có quốc tịch Việt Nam và triển khai trên lãnh thổ Việt Nam. Nội dung các Luật sư Công ty Luật TLLAW.VN cam kết tiến hành bao gồm

 

1. Tư vấn Phương án hợp tác , phương án kinh doanh:

Các phương án hợp tác đầu tư là nền tảng cơ bản trong quá trình đầu tư của mỗi nhà đầu tư, Splaw sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm với từng phương án để nhà đầu tư lựa chọn. Ngoài ra dựa trên cơ sở sự lựa chọn về phương án hợp tác, phương án kinh doanh mà nhà đầu tư lựa chọn, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn xây dựng hành lang pháp lý để đảm bảo sự phù hợp với quy định của pháp luật và đảm bảo được quyền lợi của nhà đầu tư trước mắt và lâu dài.

2. Mục tiêu dự án:

Mục tiêu dự án là vấn đề cốt yếu và quan trọng nhất trong việc triển khai một dự án đầu tư. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, Công ty Luật Splaw sẽ phân tích và đánh giá các mục tiêu dự án nhà đầu tư lựa chọn và các yếu tố hiện có của dự án để thấy được sự phù hợp hay không phù hợpvề các quy định pháp lý và môi trường kinh doanh tại Việt nam, từ đó đưa ra giải pháp cho việc hoàn tất thủ tục xin cấp phép đầu tư và xây dựng các bước triển khai dự án.

3. Địa điểm triển khai dự án:

Đối với các dự án về sản xuất, gia công, chế biến thì lựa chọn địa điểm triển khai dự án với sự thuận lợi về giao thông, hạ tầng cơ sở, phù hợp với quy mô dự án dự định đăng ký và đảm bảo giá thuê đất, nhà xưởng phù hợp với tài chính của dự án là điều đặc biệt quan trọng. Nắm bắt được yêu cầu đó,Splaw đã xây dựng mối quan hệ bền chặt với các trung tâm xúc tiến đầu tư các địa phương, tỉnh thành trên cả nước, đã đề bạt vấn đề hợp tác với các Ban quản lý khu công nghiệp và chế xuất từ đó sẽ có nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư về địa điểm triển khai dự án trong quá trình Splaw tư vấn.

4. Lao động

Nhà đầu tư sẽ được tư vấn chi tiết và xuyên suốt vấn đề này trong quá trình lập và triển khai dự án

Trong giai đoạn lập dự án, nhà đầu tư sẽ được tư vấn về trình độ cơ bản của lao động địa phương. Mức lương trung bình của người lao động. Các chế độ bảo hiểm xã hội phải trả. Các chính sách dành cho người lao động. Cơ cấu lao động tại địa phương. Cơ sở hạ tầng dành cho người lao động (nhà trọ, đường đi lại, chợ búa).

Trong giai đoạn triển khai dự án, nhà đầu tư được tư vấn chuyên sâu về các quy định pháp lý về lao động tại Việt Nam. Từ đó chúng tôi sẽ xây dựng các nội quy lao động, thảo ước lao động và xây dựng kế hoạch tuyển dụng, đào tạo và sử dụng lao động hợp pháp và hợp lý.

5. Bảo vệ môi trường

Việc tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường là một yêu cầu bắt buộc khi đầu tư tại Việt Nam. Nhà đầu tư sẽ được tư vấn về các thủ tục pháp lý và các chỉ tiêu bảo vệ môi trường tuân thủ theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

6. Ưu đãi đầu tư

Theo quy định của Pháp Luật Việt Nam thì hoạt động ưu đãi đầu tư sẽ áp dụng cho 02 loại dự án đó là dự án nằm trong địa bàn ưu đãi đầu tư và dự án nằm trong lĩnh vực ưu đãi đầu tư. Đây là một mảng quan trọng trong chính sách thu hút đầu tư của nhà nước Việt Nam.

Chính sách ưu đãi tập trung vào lĩnh vực đất đai như miễn giảm tiền thuê đất, tiền sử dụng đất; lĩnh vực thuế như giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, miễn giảm thuế nhập khẩu một số mặt hàng trong nước chưa sản xuất được. Nhà đầu tư sẽ được tư vẫn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục theo quy định để hưởng các ưu đãi này.

7. Bản quyền và sở hữu trí tuệ

Thương hiệu, bí mật kinh doanh, các giải pháp có tính mới của nhà đầu tư áp dụng vào dự án sẽ được đảm bảo tránh được sự vi phạm và cạnh tranh không lành mạnh suốt quá trình hoạt động của dự án bởi sự kinh nghiệm chuyên sâu của các Luật sư Công ty Luật Splaw về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ

 

Hãy nhấc máy gọi số 0394721077 - 0373844485 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của TLLAW.VN