Tư vấn Mua bán hàng hoá quốc tế

mua-ban-hang-hoa-quoc-teMua bán hàng hoá quốc tế được thực hiện dưới các hình thức xuất khẩu, nhập khẩu, tạm nhập, tái xuất, tạm xuất, tái nhập và chuyển khẩu. 2. Mua bán hàng hoá quốc tế phải được thực hiện trên cơ sở hợp đồng bằng văn bản hoặc bằng hình thức khác có giá trị pháp lý tương đương.

Đọc thêm...

Tư vấn góp vốn kinh doanh

tu-van-gop-von-kinh-doanhHôm nay, tôi có 1 số vấn đề rất mong muốn được luật sư của Dân luật giúp đỡ giải đáp.Tôi đang có ý định góp vốn với 1 người bạn để mở 1 Phòng khám Nha khoa tư nhân, trong đó:- Bạn tôi là người đứng tên (vì là bác sĩ)

Đọc thêm...

Tư vấn và Soan thảo Hợp đồng nhượng quyền Thương hiệu

hop-dong-nhuong-quyen-thuong-hieuTheo quy định hiện hành của Pháp luật Việt Nam, nhượng quyền thương mại(Franchise)là một loại hình hoạt động thương mại, theo đó, Bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu Bên nhận nhượng quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ theo các điều kiệ sau đây:

Đọc thêm...

Luật sư tư vấn giao kết và soạn thảo hợp đồng

tu-van-giao-ket-hop-dong-doanh-nghiepTư vấn giao kết và soạn thảo hợp đồng – TLLAW.VN với đội ngũ Luật gia và chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hợp đồng.

Đọc thêm...

Thủ tục thành lập công ty hợp danh

thu-tuc-thanh-lap-cong-ty-hop-danhTLLAW.VN là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực doanh nghiệp - đầu tư tại Việt Nam, trân trọng giới thiệu thủ tục thành lập công ty hợp danh như sau. Theo đều Điều 130 Luật Doanh nghiệp các cá nhân khi tham gia thành lập doanh nghiệp phải có đủ các điều kiện sau:

Đọc thêm...

Thành lập văn phòng đại diện tại Tp HCM

thanh-lap-van-phong-hcmTLLAW.VN có chức năng và sẵn sàng cung cấp cho Ông dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, cụ thể bao gồm các công việc sau đây:

- Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Ông và Quý Công ty liên quan đến thành lập văn phòng đại diện và thủ tục ghi tên văn phòng đại diện vào đăng ký doanh nghiệp của doanh nghiệp

Đọc thêm...

Tư vấn thành lập công ty liên doanh

tu-van-thanh-lap-cong-ty-lien-doanhTLLAW.VN chuyên tư vấn, làm thủ tục thành lập doanh nghiệp, với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn thành lập công ty liên doanh như sau:

Đọc thêm...

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện

thanh-lap-vpddThủ tục thành lập văn phòng đại diện. Công ty là một doanh nghiệp có trụ sở chính tại một tỉnh, muốn mở văn phòng đại diện tại một tỉnh khác, Công ty chúng tôi có thể hỗ trợ thủ tục mở văn phòng đại diện:

Đọc thêm...

Tư vấn thành lập văn phòng đại diện

thanh-lapvan-phong-dai-dienDịch vụ thành lập văn phòng đại diện: Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của công ty, Văn phòng có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của công ty và bảo vệ các lợi ích đó. Văn phòng đại diện được tổ chức và hoạt động theo quy định của pháp luật.

Đọc thêm...

Thủ tục thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài

thu-tuc-thanh-lap-cty-nuoc-ngoaiDoanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập theo các hình thức quy định tại Luật Doanh nghiệp , có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

Đọc thêm...

10-nam-kinh-nghiem
gui-cau-hoi-luat