Tư vấn Mua bán hàng hoá quốc tế

mua-ban-hang-hoa-quoc-teMua bán hàng hoá quốc tế được thực hiện dưới các hình thức xuất khẩu, nhập khẩu, tạm nhập, tái xuất, tạm xuất, tái nhập và chuyển khẩu. 2. Mua bán hàng hoá quốc tế phải được thực hiện trên cơ sở hợp đồng bằng văn bản hoặc bằng hình thức khác có giá trị pháp lý tương đương.

Đọc thêm...

Tư vấn Hợp đồng ủy thác

hop-dong-dau-tuQuý Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về tính chất pháp lý của Hợp đồng Ủy thác Đầu tư mẫu của Công ty “Hợp đồng Ủy thác”), do đó, TLLAW.VN hân hạnh đệ trình Quý Khách hàng bản Đề xuất Dịch vụ Phân tích Pháp lý để Quý Khách hàng xem xét

Đọc thêm...

Tư vấn góp vốn kinh doanh

tu-van-gop-von-kinh-doanhHôm nay, tôi có 1 số vấn đề rất mong muốn được luật sư của Dân luật giúp đỡ giải đáp.Tôi đang có ý định góp vốn với 1 người bạn để mở 1 Phòng khám Nha khoa tư nhân, trong đó:- Bạn tôi là người đứng tên (vì là bác sĩ)

Đọc thêm...

Tư vấn và Soan thảo Hợp đồng nhượng quyền Thương hiệu

hop-dong-nhuong-quyen-thuong-hieuTheo quy định hiện hành của Pháp luật Việt Nam, nhượng quyền thương mại(Franchise)là một loại hình hoạt động thương mại, theo đó, Bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu Bên nhận nhượng quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ theo các điều kiệ sau đây:

Đọc thêm...

Luật sư tư vấn giao kết và soạn thảo hợp đồng

tu-van-giao-ket-hop-dong-doanh-nghiepTư vấn giao kết và soạn thảo hợp đồng – TLLAW.VN với đội ngũ Luật gia và chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hợp đồng.

Đọc thêm...

Luật sư tư vấn Hợp đồng mua bán hàng hóa

hop-dong-mua-ban-hangHợp đồng mua bán hàng hóa. Trong điều kiện kinh tế thị trường, mua bán là phương thức chủ yếu để chuyển dịch tài sản và quyền sở hữu từ chủ thể này sang chủ thể khác.Tuy nhiên, không phải mọi thỏa thuận mua bán của các bên đều được pháp luật thừa nhận mà chỉ có những thoả thuận tuân theo quy định của pháp luật mới có hiệu lực pháp luật.

Đọc thêm...

Dịch vụ rà soát hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế

ra-soat-hop-dongDịch vụ rà soát hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế, và dịch thuật hợp đồng. Trong hoạt động thương mại quốc tế, việc có một hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp Việt Nam.

Đọc thêm...

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

luat-su-tu-van-giai-quyet-tranh-chap-hop-dongLuật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng. Hợp đồng là luật giữa các bên, tuy nhiên, các tranh chấp hợp đồng do nhiều lý do khác nhau vẫn diễn ra một cách phổ biến và gây nhiều thiệt hại cho các bên tham gia trong hoạt động kinh doanh và dân sự.

Đọc thêm...

Dịch vụ Luật sư tư vấn Đàm phán, Soạn thảo, Rà soát Hợp đồng

dam-phan-ra-soat-hop-dongHợp đồng trong giao dịch ngày càng quan trọng vì Đối tác của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp: Am hiểu luật và các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng, cũng như các qui định liên quan đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp hợp đồng.

Đọc thêm...

Dịch vụ tư vấn rà soát hợp đồng

ra-soat-hop-dongDịch vụ tư vấn rà soát hợp đồng. Trong trường hợp quý khách hàng đã có bản Hợp đồng mong muốn được một Công ty luật chuyên nghiệp Tư vấn và Rà soát về dự thảo hợp đồng thương mại, hợp đồng kinh tế, hợp đồng ngoại thương…

Đọc thêm...

10-nam-kinh-nghiem
gui-cau-hoi-luat