Thủ tục xuất nhập khẩu tại chỗ

thu-tuc-xuat-nhap-khauCông ty tôi dự định xuất bán hàng cho doanh nghiệp chế xuất nhưng khi đăng ký giấy phép, công ty không đăng ký là xuất khẩu thì có được xuất bán cho doanh nghiệp chế xuất không và nếu công ty muốn xuất bán thì cần phải làm thủ tục gì ?

Đọc thêm...

Thủ tục ủy quyền thành lập doanh nghiệp liên doanh

thu-tuc-hiay-phep-lien-doanhHiện tại bên Mỹ tôi làm chủ một Công ty kinh doanh. Nếu tôi về Việt Nam thành lập Công ty liên doanh giữa công ty của tôi bên Mỹ với doanh nghiệp tư nhân của tôi đã có tại Việt Nam thì có hợp pháp không?

Đọc thêm...

Thủ tục tăng nguồn vốn chủ sở hữu

chu-so-huuCông ty tôi muốn tăng nguồn vốn từ 1 tỷ lên 3 tỷ . Công ty tôi là cty TNHH 2 thành viên. Tôi cần làm những thủ tục nào để đăng ký tăng nguồn vốn. Tôi có thể bổ sung nguồn vốn trong khoàn thời gian này không (từ năm nay đến năm 2015 ) ? Luật Sư có thể gửi mẫu cho các thủ tục để tăng vốn điều lệ. Tôi nộp những thủ tục này ở đâu ?

Đọc thêm...

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh và giải thể công ty

giai-theSếp em đang định tạm ngừng hoạt động hoặc giải thể công ty. Luật sư cho em biết điều kiện và thủ tục tạm ngừng hoạt động, giải thể của công ty TNHH 1 TV với ạ.

Đọc thêm...

Người nước ngoài muốn thành lập công ty cổ phần cần những gì?

sap-nha-doanh-nghiepXin hỏi luật sư đối với người nước ngoài muốn thành lập một công ty cổ phần tại Việt Nam cần có những điều kiện và thủ tục gì? Hồ sơ cần có những gì? Mẫu đơn như thế nào? Công ty chuyên về Cung cấp dịch vụ tư vấn về quản trị ( đầu tư và tài chính)

Đọc thêm...

10-nam-kinh-nghiem
gui-cau-hoi-luat