Công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm trong nước

cong-bo-my-phamCông bố mỹ phẩm sản xuất trong nước tại Trí Tuệ Luật đã tạo được uy tín và sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ Luật Sư giàu kinh nghiệm và có mối quan hệ tốt đẹp với các Cơ Quan Nhà Nước đảm bảo thời gian công bố mỹ phẩm nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất.

 

Trí Tuệ Luật tư vấn Công bố chất lượng mỹ phẩm trong nước như sau:

Căn cứ pháp lý Công bố mỹ phẩm trong nước

- Luật chất lượng sản phẩm, hàng hóa năm 2007.  Luật số 05/2007/QH12 đã được Quốc Hội thông qua ngày 21 tháng 11 năm 2007.

- Nghị định số 132/2008/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ về việc Quy định chi tiết một số điều Luật chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

- Thông tư số 06/2011/TT-BYT ngày 25 tháng 01 năm 2011 của Bộ Y tế về quy chế quản lý mỹ phẩm .

Quy trình Công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm trong nước

- Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo thủ tục quy định

- Doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại Phòng Tiếp nhận hồ sơ – Sở Y tế

- Nếu hồ sơ hợp lệ (hồ sơ có đủ giấy tờ theo thủ tục và được kê khai đầy đủ theo quy định), nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ nhận vào, xác định ngày trả lại kết quả trên biên nhận và gửi lại cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp nộp lệ phí thẩm định hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm mỹ phẩm tại phòng Tài chính – Sở Y tế theo quy định.

- Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ hướng dẫn cho doanh nghiệp hoặc đề nghị Phòng Quản lý Dược cử chuyên viên ra để hướng dẫn khách hàng và ghi vào phiếu hướng dẫn chỉnh sửa hồ sơ, phát cho doanh nghiệp để doanh nghiệp có căn cứ chỉnh sửa theo quy định.

- Căn cứ theo ngày đã hẹn, doanh nghiệp đến lấy kết quả tại Phòng Tiếp nhận hồ sơ theo thời gian nói trên.

 

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật